Office Tel loại hình căn hộ mini mới phù hợp đầu tư cho thuê

Những năm gần đây loại hình căn hộ văn phòng Office Tel đã không còn xa lạ với người đầu tư Bất động sản Việt Nam. Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam được 5 năm nhưng thị trường cũng ứng loại sản phẩm này còn khá ít không đủ đáp ứng lượng cầu. Và Office Tel Central Premium là một trong những dự án đầu tiên quận 8 có loại hình này. Chiếm 8 tầng tại Block B của tòa nhà, cho thấy quy mô lớn, có sảnh đón tiếp khách riêng dành cho doanh nghiệp cũng như khu vực thang máy phục vụ riêng cho Office chuyên nghiệp – hiện đại.

 

 

Được thiết kế diện tích nhỏ chỉ từ 26-52m2 Office Central Premium phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đặt trụ sở văn phòng tại quận 8 với mức giá chỉ từ 750 Triệu/căn. Ngoài ra khách hàng hoàn toàn có thể biến đổi công năng để biển căn Office trở thành căn hộ mini với đầy đủ không gian xinh hoạt nhỏ gọn.

 


Office Tel vừa kinh doanh thuận tiện để ở

 

 

 


Ngoài ra quý khách hoàn toàn có thể biến đổi thành căn hộ mini

 

Office Tel được khách hàng đầu tư quan tâm bởi mức lợi nhuận cho thuê vì giá thuê văn phòng các khu vực trung tâm thành phố rất cao nhưng hầu như không thể kết hợp ở lại thì office Tel là một lựa chọn hoàn hảo. Với mức đầu tư chỉ 750 Triệu/căn hàng tháng cho thuê thu lại 6 triệu đồng tương đương tỷ suất lợi nhuận 10%/năm.

Nếu so với việc mua căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê với mức giá hiện tại là 1,6 tỷ/căn để thu về 7 Triệu/tháng thì lợi nhuận Office Tel cũng rất đáng lưu ý.