Officetel Giai Việt Central Premium, Quận 8

OFFICETEL GIAI VIỆT CENTRAL PREMIUM, MẶT TIỀN TẠ QUANG BỬU QUẬN 8

Officetel là gì?

Căn hộ Officetel nói đơn giản là Office + Hotel. Office-tel là dạng sản phẩm “hai trong một” tức là căn hộ vừa kết hợp để ở và làm văn phòng. Đây là mô hình làm văn phòng không giới hạn giờ giao dịch, kết hợp với công năng như một nơi sử dụng để nghỉ ngơi qua đêm, tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Chủ sở  hữu căn hộ có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích nội khu như: hồ bơi, gym, BBQ, trường học, bệnh viện, ….

Lợi thế  của Officetel  Giai Việt Central Premium?

 • Mặt tiền Tạ Quang Bửu
 • Tháp Central Premium có vị trí đẹp nhất của dự án (ngoài cùng sát mặt tiền đường)
 • Nằm trong trung tâm hành chánh Q8
 • Tiếp giáp Q5, Q7, Bình chánh,…
 • Giao thông thuận tiện
 • Bước chân ra ngõ là có đủ tiện ích khu vực

Nổi bật của Officetel Central Premium là gì?

 1. Giá: Với diện tích chỉ từ 26m2 – 54m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel của Central Premium thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường, vd: 1 căn hộ 50m2 1PN tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố giá tầm 1,5 tỷ, trong khi đó căn hộ Officetel diện tích 26m2 1PN giá chỉ bằng 1/2 giá căn hộ.
 2. Tiện nghi: với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel Central Premium là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.
 3. Sinh lời cao: mô hình căn hộ Officetel đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ …, thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện … và vì vậy khả năng cho thuê của Officetel của Central Premium cũng theo đó mà tăng lên.
 4. Vị Trí Thuận Lợi: vì Officetel thường được sử dụng làm văn phòng đại diện của cty nên những căn Officetel của Central Premium tọa lạc tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.
 5. Tiện Ích Cao Cấp: vì là nằm trong khu căn hộ cao cấp của thành phố nên Officetel của Central Premium sở hữu cho mình những tiện ích mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, BBQ, GYM ….